Soi kèo Argentinos Juniors vs Atletico Tucuman, 7h30 ngày 20/9 VĐQG Argentina

Soi kèo Argentinos Juniors vs Atletico Tucuman
Soi kèo Argentinos Juniors vs Atletico Tucuman
Soi kèo Argentinos Juniors vs Atletico Tucuman

Soi kèo Argentinos Juniors vs Atletico Tucuman đội tuyển thuộc VĐQG Argentina,được các chuyên gia soi kèo bóng 247 phân tích các trận đấu của 2 đội lịch thi đấu, bảng xếp hạng, tỷ lệ bóng đá anh để có kết quả trên.

Một trận đấu của 2 đội là khá cân tài cân sức ,nhung các cầu thủ đội chủ nhà  Argentinos Juniors đang có những sự chuẩn bị rất kỹ lượng cùng với mốt quyết tâm cao và thực hiện bằng trận thắng này.

Soi kèo Argentinos Juniors vs Atletico Tucuman

Khi mà mùa giải đang đến ở nhũng trận đấu cuối cùng và các đội bóng đều tích lũy những điểm số quan trọng để có được một vị thế tốt nhất trên bảng xếp hạng.Cuộc đua ở nửa trên bảng xếp hạng đang diễn ra khá hấp dẫn và các đội bóng đều đang bám sát nhau chỉ cần một chút sơ sẩy là cục diện hoàn toàn thay đổi.

Sân nhà vẫn đang là điểm tựa vững chắc đối với các cầu thủ Argentinos Juniors khi mà họ luôn có được thế trận và kết quả có lợi với 7 chiến thắng và hoà 1 trận ở 10 lượt trận được chơi trên sân nhà gần đây. Cùng với một quyết tâm cao các cầu thủ chủ nhà đang hướng tới chiến thắng nhằm củng cố vị trí của mình.

Soi kèo Argentinos Juniors vs Atletico Tucuman
Soi kèo Argentinos Juniors vs Atletico Tucuman

Bên này chiến tuyến các vị khách Atletico Tucuman hiện đang có được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng quốc nội. Trong 6 vòng đấu vừa qua đội khách chỉ đem về được 1 chiến thắng, hoà 4 và thua 1 trận. Hàng thủ của đội khách ở giai đoạn này dường như không có được những sự chắc chắn cần thiết.

Soi kèo Argentinos Juniors trước trận đấu

Cùng với lợi thế sân nhà và tỷ lệ thắng kèo lên tới hơn 60%, đội chủ nhà sẽ chủ động có được thế trận kiểm soát. Chỉ cần thi đấu đúng với sức mình chiến thắng hoàn toàn được nhận định dành cho Argentinos Juniors ở trận đấu ngày hôm nay.

Soi kèo Atletico Tucuman trước trận đấu

Với việc đang khá loay hoay để có được một đội hình và lối chơi phù hợp khiến cho đội khách Atletico Tucuman đang không được đánh giá cao ở chuyến hành quân này. Cùng với đó là Atletico Tucuman đang thiếu vắng những vị trí chủ chốt khiến cho đội hình của họ đang bị sứt mẻ.

Dự đoán kèo tài xỉu Argentinos Juniors vs Atletico Tucuman

Và trong 6 trận đấu vừa qua Argentinos Juniors vs Atletico Tucuman chỉ có được lần lượt là 4 và 7 bàn được ghi. Sẽ là một trận đấu giằng co và không có được nhiều bàn thắng. Kèo Xỉu là một sự lựa chọn phù hợp.

Đội hình dự kiến Argentinos Juniors vs Atletico Tucuman

+ Argentinos Juniors: Federico Lanzillota, Kevin Mac Allister, Marco Di Cesare, Leonel Hernan Gonzalez, Javier Cabrera, Franco Moyano, Lucas Villalba, Luciano Sanchez, Alan Jesus Rodriguez Guaglianoni, Jose Herrera, Gabriel Avalos Stumpfs.

+ Atletico Tucuman: Carlos Emilio Lampe Porras, Matias Orihuela, Manuel Vicente Capasso, Bruno Felix Bianchi, Martin Garay, Joaquin Pereyra, Ramiro Carrera, Guillermo Acosta, Ciro Rius, Ramiro Ruiz Rodriguez, Cristian Menendez.

Soi kèo Argentinos Juniors vs Atletico Tucuman
Soi kèo Argentinos Juniors vs Atletico Tucuman

Dự đoán tỷ số Argentinos Juniors vs Atletico Tucuman

1-0 (Chọn Argentinos Juniors và Xỉu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
@Dubai_1234 - 07/03