Soi kèo Arsenal vs Aldovisi 2h30 ngày 20-9 VĐQG Argentina

Soi kèo Arsenal vs Aldovis
Soi kèo Arsenal vs Aldovis
Soi kèo Arsenal vs Aldovis

Soi kèo Soi kèo Arsenal vs Aldovisi đội tuyển thuộc VĐQG Argentina,được các chuyên gia soi kèo bóng 247 phân tích các trận đấu của 2 đội lịch thi đấu, bảng xếp hạng, tỷ lệ bóng đá anh để có kết quả trên.

Với lợi thế sân nhà Arsenal tự tin có thể chiến thắng trước Aldovisi  trận đấu tối nay.

Soi kèo Arsenal vs Aldovisi

Ở khuôn khổ vòng đấu thứ 20 lượt về giải VĐQG Argentina, trên sân nhà Arsenal sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ là Aldovisi. 1 trận đấu được dự đoán là tương đối hấp dẫn và kịch tính bởi  trình độ của 2 đội đang là không quá chênh lệch và phong độ của 2 đội đang là tương đối tệ hại. Trong 5 lần gặp nhau gần nhất thành tích đối đầu cũng là không quá chênh lệnh với 2 chiến thắng giành cho Arsenal và 3 cho Aldosivi. Với lợi thế được thi đấu trên sân nhà thì chiến thắng với chủ nhà là rất cao.

Soi kèo Arsenal trước trận đấu

Ở vòng đấu trước phải thì đấu trên sân khách rước 1 đối thủ được đánh giá cao hơn là Gimnadia .Và Arsenal đã không thể dành được 1 điểm khi thất bại với tỷ số 0-2 .Sau 19 vòng đấu chỉ được có 3 chiến thắng vò lại hòa tới 11 và thua 5 trận 1 quả quá tệ đối với 1 đội bóng mạnh.Hiện tại đang xếp ở vị trí thứ 23 trên bẳng xếp hạng với 20 điểm mà thôi .Hiện tại đối thủ của họ là Aldovisi cũng đang có phong độ tệ hại vì vậy đây được xem là cơ hội để Arsenal có thể tìm lại cảm giác chiến thắng.

Soi kèo Aldovisi trước trận đấu

Cũng như đội chủ nhà, vòng đấu trước dù được thi đấu trên sân nhà tuy vậy trước 1 đối thủ được đánh giá cao hơn là Newell Old Boys, Aldovisi không thể giành được chiến thắng khi để thua với tỷ số sát nút 2-1. Đây cũng là thất bại thứ 3 liên tiếp mà Aldovisi phải nhận trong 5 vòng đấu gần nhất còn lại là 2 trận hòa. Trải qua 19 vòng đấu đoàn quân HLV Leandro Somoza mới chỉ có được 3 chiến thắng còn lại là hòa 4 và thua tới 12 trận.Thành tích sân khách của Aldovisi đang là hết sức tệ hại khi họ chỉ thắng 1/10 trận gần nhất còn lại là hòa 3 và thua 6 trận. Rõ ràng với những gì đang thể hiện khả năng để Aldovisi có thể ra về với 3 điểm là không quá cao.

Soi kèo Arsenal vs Aldovis
Soi kèo Arsenal vs Aldovis

Soi kèo tài xỉu Arsenal vs Aldovisi

Với phong độ hiện tại của 2 đội thật khó để kỳ vọng vào trận đấu cởi mở và có nhiều bàn thắng. TỶ lệ kèo là 2/2.5 xỉu là lựa chọn hợp lý.

Chọn Xỉu

Đội hình dự kiến

Arsenal: Apaolaza, Canto, Chimino, Diaz, Goni, Kruspzky, Medina,Miloc, Perez, Pitton, Rivero.

Aldovisi: Boolsen, Cauteruccio, Devecchi, Escobar, Iniguez, Iritier, Maciel, Maciel, Pisano, Valentini, Zacaria.

Dự đoán tỷ số Arsenal vs Aldovisi

1-0 (Chọn Arsenal và Xỉu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
@Dubai_1234 - 07/03