Soi kèo Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha,1h45 ngày 28-9 Nations League

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha
Soi kèo Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha
Soi kèo Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha

Nhận định cầu kèo của 2 đội tuyển Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha trong khuôn khổ giải UEFA Nations League được soi kèo bóng 247 dự đoán tỷ lệ và kèo dựa trên các trận đấu của 2 đội lịch thi đấu, bảng xếp hạng, tỷ lệ bóng đá anh để có kết quả trên.

Trận đấu này mà Bồ Đào Nha chỉ cần hòa thì họ sẽ chính thức góp mặt vào vòng chung kết . Còn Tây Ban Nha hiện tại đang khá mong manh.

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha

Ở trận đầu gần nhất của mình hôm thứ Bảy vừa qua, Bồ Đào Nha đã áp đảo hoàn toàn CH Séc với 69% tỷ lệ kiểm soát bóng.Và có 4 bàn thắng của Bồ Đào Nha được ghi chia đều ở 2 hiệp đấu.

Về phần Tây Ban Nha, họ đã bị Bồ Đào Nha vượt mặt và cướp mất ngôi đầu băng một cách đầy thất vọng. Trước khi lượt đấu thứ 5 diễn ra, Tây Ban Nha vẫn hơn Bồ Đào Nha 1 điểm. Tuy nhiên, sau cùng, Tây Ban Nha lại để cho Thụy Sĩ đánh bại ngay trên sân nhà của chính mình.

Soi kèo Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha
Soi kèo Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha

Soi kèo Bồ Đào Nha trước trận

Được chơi trên sân nhà, đang có phong độ cao hơn, vả lại cũng đạt trạng thái tâm lý rất thoải mái, rõ ràng Bồ Đào Nha đang nắm trong tay mọi lợi thế. và 1 trận hòa thôi họ sẽ vào được trận chung kết.

Soi kèo Tây Ban Nha trước trận

Tây Ban Nha ở thời điểm này có vẻ như vẫn đang lạc lối trong nỗ lực tìm lại ánh hào quang năm 2010. Họ rõ ràng đang lép vế hơn Bồ Đào Nha về nhiều mặt. trận đấu này họ phải tấn công để thắng .

Dự đoán kèo tài xỉu Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha

Bồ Đào Nha không còn nhiều động lực để thi đấu sẽ khiến trận đấu trở nên nhàm chán. Nhưng dẫu sao, điều họ cần chỉ đơn giản là một trận hòa mà thôi.1 trận đấu mà Bồ Đào Nha sẽ chỉ cần thủ để có 1 trận đấu hòa. như vậy trận đấu này sẽ ít bàn được khi là khả năng cao.

Chọn Xỉu

Đội hình dự kiến

Tình hình lực lượng

Bồ Đào Nha: Lực lượng đầy đủ.

Tây Ban Nha: Lực lượng đầy đủ.

Đội hình dự kiến

Bồ Đào Nha: Patrício, Pepe, Cancelo, Mendes, Pereira, Bernardo Silva, Neves, Bruno Fernandes, Felix, Andre Silva, Ronaldo

Tây Ban Nha: Simon; Carvajal, Garcia, Torres, Alba; Gavi, Busquets, Koke; Sarabia, Morata, Torres

Dự đoán tỷ số Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha

2-0 (Chọn Bồ Đào Nha và Xỉu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
@Dubai_1234 - 07/03