Soi kèo Bologna vs Fiorentina, 20h00 ngày 11-9 Serie A

Soi kèo Bologna vs Fiorentina
Soi kèo Bologna vs Fiorentina
Soi kèo Bologna vs Fiorentina

Sau đây là dự đoán soi kèo thuộc Serie A được các chuyên gia soi kèo bóng 247 dựa trên các trận đối đấu và lịch thi đấu ,tỷ số để cho ra kết quả dự đoán trên chúc anh em chiến thắng.

Bologna sẽ tiếp đón đội khách ngày trên sân nhà của minh, lợi thế sân nhà cơ hội có điểm ở trận này với Fiorentina là khá cao.

Soi kèo Bologna vs Fiorentina

Bologna tiếp đón Fiorentina vào tối nay trên sân nhà  khuôn khổ vòng 6 Serie A. Fiorentina đang có 6 điểm hiện tại đang xếp ở vị trí thứ 11 trên bảng hạng hiện tại.

Còn Bologna chỉ mới có được 3 điểm và đang nằm ở vị trí thứ 16 . Trận đấu này mà chủ nhà có được 1 điểm thì sẽ có cơ hội không bị nằm trong nhóm đèn đỏ.

Soi kèo Bologna trước trận đấu

Mới đây Bologna thua 2 trận đấu liên tiếp khi làm khách của các đội bóng mạnh như Lazio hay AC Milan mới đây.Đội bóng ít ra đã bát bại 3/4 vòng đấu gần đây.

Với 4 lần tiếp đón Fiorentina trên sân nhà thì cũng 3 lần Bologna có điểm.

Soi kèo Fiorentina trước trận đấu

Fiorentina đang có chuỗi 6 liên tiếp cỉ hòa với thua mà thôi . Ngay khi trên sân nhà tiếp đón 1 đối thủ yếu như Rigas thì đội chủ nha chỉ cầm hòa được 1-1 mà thôi.Chuyến làm khách gần nhất ở Serie A, đội bóng để thua Udinese với tỉ số 0-1.

Soi kèo Bologna vs Fiorentina
Soi kèo Bologna vs Fiorentina

Dự đoán kèo tài xỉu Bologna vs Fiorentina

Fiorentina trải qua chuỗi 6 trận bóng xỉu liên tiếp với không trận nào kiếm được quá 1 bàn/trận. Bologna trận này sẽ chủ động đá chắc chắn với mục tiêu có điểm trên sân nhà. Những lần 2 đội gặp nhau trước đó thường thì không có nhiều bàn thắng được ngi trong trận đấu.

Chọn Xỉu

Đội hình dự kiến Bologna vs Fiorentina

Bologna: Adama Soumaoro chấn thương.

Fiorentina: Nicolás González, Alfred Duncan, Szymon Zurkowski chấn thương.

Soi kèo Bologna vs Fiorentina
Soi kèo Bologna vs Fiorentina

Dự đoán tỷ số Bologna vs Fiorentina

Soi kèo 1-0 (Chọn Bologna và Xỉu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
@Dubai_1234 - 07/03