Soi Kèo Fortuna Sittard vs Utrecht 1h00 Ngày 3-9

Soi kèo Fortuna Sittard vs Utrecht
Soi kèo Fortuna Sittard vs Utrecht
Soi kèo Fortuna Sittard vs Utrecht

Đây là dự đoán Soi Kèo của 2 đội tuyển thuộc VĐQG Hà Lan ,được các chuyên gia soi kèo bóng 247 phân tích các trận đấu của 2 đội lịch thi đấu, bảng xếp hạng, tỷ lệ bóng đá anh để có kết quả trên.

Fortuna Sittard đang hướng tới điểm số đầu tiên để cải thiện phong độ từ đầu mùa.May cho họ là trận này chỉ phải gặp Utrecht cũng đang thi đấu rất yếu.

Soi kèo Fortuna Sittad vs Utrecht

Kinh nghiệm trụ hạng của Fortuna Sittard đã được rèn qua từng mùa giải . Sang đến mùa này , đội chủ nhà đang khởi đầu khá khó khăn khi chưa có được điểm nào sau 4 trận đã đấu cả.

Nhưng cũng chỉ cần 3 điểm ở vòng 5 này để Fortuna Sittard có thể tạm thoát khỏi vị trí đứng chót .Khi mà đối thủ của họ đêm nay là Utrecht cũng đang chỉ có 2 điểm và xếp ở vị trí thứ 15.

Soi kèo Fortuna Sittard trước trận

Để thua cả 4 trận đấu trươc đó nhưng trận đúa nào Fortuna Sittard cũng mang lại rất nhiều kì vọng. Đội chủ nhà từng chỉ nhận trận thua sát nút 2-3 trước Ajax hay mới đây cũng là trận thua sát nút 1-2 trước SC Heerenveen. Ở mùa giải trước, phần lớn số trận thắng mà Fortuna Sittard có được cũng đều là khi được đá trên sân nhà.

Soi kèo Utrecht trước trận

Utrecht đang trải qua chuỗi trận cũng chẳng khá khẩm hơn là bao với 4 trận từ đầu mùa chỉ toàn hòa và thua. Đội bóng vừa phải nhận liên tiếp 2 thất bại khiến họ đang mất dần vị thế trên bảng xếp hạng. Ở mùa giải trước, Utrecht cũng chỉ có được liên tiếp 2 trận hòa trong 2 lượt trận trước Fortuna Sittard.

Soi kèo Fortuna Sittard vs Utrecht
Soi kèo Fortuna Sittard vs Utrecht

Dự đoán kèo tài xỉu trận Fortuna Sittard vs Utrecht

Fortuna Sittard chưa nhận trận nào để thủng lưới dưới 2 bàn ở mùa giải này . Utrecht cũng có 3/4 trận đã đấu trước đó . Hàng thủ yếu kèm của 2 đội sẽ mở ra cơ hội nhiều hơn cho những chân sút.

Chọn Tài

Đội hình dự kiến Fortuna Sittard vs Utrecht

Fortuna Sittard: có đội hình tốt nhất.

Utrecht: Arthur Zagre, Mike van der Hoorn, Tommy St. Jago, Ramon Hendriks, Bart Ramselaar, Sander van de Streek chấn thương.

Soi kèo Fortuna Sittard vs Utrecht
Soi kèo Fortuna Sittard vs Utrecht

Dự đoán tỷ số Fortuna Sittard vs Utrecht

2-2 (Chọn Fortuna Sittard và Tài)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
@Dubai_1234 - 07/03