Soi Kèo Guingamp vs Rodez 1h45 Ngày 3-9

Soi kèo Guingamp vs Rodez
Soi kèo Guingamp vs Rodez
Soi kèo Guingamp vs Rodez

Đây là dự đoán Soi Kèo của 2 đội tuyển thuộc giải hạng 2 Pháp ,được các chuyên gia soi kèo bóng 247 phân tích các trận đấu của 2 đội lịch thi đấu, bảng xếp hạng, tỷ lệ bóng đá anh để có kết quả trên.

Chỉ  phải gặp 1 Rodez không được đánh giá quá cao sẽ không bất ngờ khi Guingamp chiến thắng và dành được 3 điểm trận đấu tối nay.

Soi kèo Guingamp vs Rodez

Vòng đấu thứ 7 giải hạng 2 pháp trên sân nhà Guingamp sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ là Rodez . 1 trận đấu được dự đoán là không quá khó khăn giành cho đội chủ nhà bởi Rodaz không được đánh giá cao ở trận đấu này.Trong 8 lần gặp nhau gần đây thì Guinagmp thắng 4 hòa 1 và chỉ thua đúng 1 trận duy nhất.Vì vậy trận đấu này được thi đấu trên sân nhà sẽ không bất ngờ nếu chiến thắng tối hôm nay và dành đươc 3 điểm.

Soi kèo Guingamp trước trận đấu

Vòng đấu trước dù được thi đấu trên sân nhà và được đánh giá nhỉnh hơn tuy vậy trước 1 đối thủ được đánh giá là tương đối khó chịu là Sochaux, Guingamp phải nhận thất bại với tỷ số 2-1. Sau 6 vòng đấu những gì mà đội bóng này thể hiện đang là thiếu ổn định khi họ mới chỉ có được 3 chiến thắng còn lại là hòa 1 và thua 2 trận. Hiện tại Guingamp đang xếp ở vị trí thứ 7 trên BXH với 10 điểm kém vị trí thứ nhất 2 điểm. Vòng đấu tới Guingamp sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ là Rodez trên sân nhà. Thành tích sân nhà của Guingamp đang là tương đối tốt khi trong 5 trận đấu gần nhất họ thắng 3, hòa 1 và chỉ nhận đúng 1 thất bại. Hiện tại Guingamp cũng là những người được đánh giá cao hơn vì vậy sẽ không bất ngờ nếu họ có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Guingamp vs Rodez
Soi kèo Guingamp vs Rodez

Soi kèo Rodez trước trận đấu

Cũng như đội chủ nhà, vòng đấu trước dù được thi đấu trên sân nhà tuy vậy trước 1 đối thủ được đánh giá cao hơn là Metz, Rodez không thể tạo nên bất ngờ khi để thua với tỷ số 4-1. Dù vậy đây đã là trận thua thứ 3 mà Rodez phải nhận trong 5 vòng đấu gần nhất còn lại họ chỉ có được 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Sau 6 vòng đấu đội bóng này mới chỉ có được 5 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 18 trên BXH. Vòng đấu tới Rodez sẽ có chuyến làm khách được dự đoán là tương đối khó khăn trên sân của Guingamp. Thành tích sân khách của Rodez đang là tương đối tệ hại khi họ chỉ có được 1 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất. Hiện tai Rodez cũng là những người bị đánh giá thấp hơn vì vậy khả năng họ có thể ra về với ít nhất 1 điểm cũng là không quá cao.

Soi kèo tài xỉu trân Guingamp vs Rodez

Thống kê trong 5 trận đấu gần nhất hàng công của 2 đội thi đấu với phong đội không hiểu quả lắm.Với đọi chủ nhà Gunagmp họ chỉ có được 5 bàn thắng trong khi đó cũng là những gì mà 2 đội khách Rodez có được . Với những gì 2 đội đang thể hiện khả năng trận đấu có thể rất kịch tính và chắc sẽ có bàn thắng .Tỷ lệ kèo trận này là 2/2.5 Xỉa là lựa chọn hợp lý.

Chọn Xỉu

Đội hình dự kiến

Guingamp:

Rodez:

Dự đoán tỷ số Guingamp vs Rodez

2-0 (Chọn Guingamp và Xỉu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
@Dubai_1234 - 07/03