Soi kèo Monza vs Juventus, 20h00 ngày 18-9 dự đoán Serie A

Soi kèo Monza vs Juventus
Soi kèo Monza vs Juventus
Soi kèo Monza vs Juventus

Soi kèo Monza vs Juventus đội tuyển thuộc Serie A,được các chuyên gia soi kèo bóng 247 phân tích các trận đấu của 2 đội lịch thi đấu, bảng xếp hạng, tỷ lệ bóng đá anh để có kết quả trên.

Với 1 Juventus  đối thủ tối nay thì quá dễ dàng đối với họ . Có đội hình vượt đội và kĩ năng cao việc chiến thắng trước Monza là chuyện bình thường.

Soi kèo Monza vs Juventus

Mùa giải đầu tiên mà Monza được thăng hạng và được chơi ở Serie A .Monza hiện đang yếu về trình độ hay cả kỹ năng và kinh nghiệm nửa. Ở đấu trường Serie a dễ dàng cho bát cứ ai khi mới được thăng hạng. vì vậy chúng ta cũng nên để họ có thêm thời gian để thích nghi.

Sau 6 vong đấu của Moza chưa có 1 chiến thắng nào cả thậm chí là chỉ có được 1 trận hòa và thua tới 5 trận.Trong 6 trận đó họ ghi được 3 bàn thắng và để thủng lưới tới 14 lần, rõ ràng chẳng có vị trí nằm ngoài 20 – vị trí cuối cùng dưới đáy bảng xếp hạng.

Còn với Juventus họ chơi không quá tệ  khi họ  chưa thua 1 trận đấu nào tới giờ.Tuy nhiên với 1 đội bóng lớn và là ưng cử viên vô địch mà đá 6 trận và chỉ thắng được có 2 và hòa tới bán là thật sự thật vọng. với vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Monza vs Juventus
Soi kèo Monza vs Juventus

Soi kèo Monza trước trận

Monza cần cầm cự 1 kết quả hòa trở lên nhung chuyện đó là quá khó khăn nên chúng ta không thể tin tưởng vào chuyện đó được.

Soi kèo Juventus trước trận đấu

Phong độ có hơi tệ nhưng Juventus vẫn là đội bóng lớn, có sức mạnh hơn đối thủ và không dễ sẩy chân trước các đối thủ yếu. Theo cửa trên sẽ cần 1 chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên và chúng tôi tin họ sẽ làm được.

Dự đoán kèo tài xỉu Monza vs Juventus

Tỷ lệ về Tài của Monza đang lên tới 80%, đơn giản là vì họ quá thường xuyên để thua đậm. Và tất nhiên rồi, trước cơ hội để giải toả tâm lý thì Juventus sẽ liên tục bắn phá khung thành đối thủ. Lựa chọn sẽ là Tài.

Chọn Tài  

Đội hình dự kiến Monza vs Juventus:

Soi kèo Monza vs Juventus
Soi kèo Monza vs Juventus

Dự đoán tỷ số Monza vs Juventus:

1-3 (Chọn Juventus và Tài)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
@Dubai_1234 - 07/03