Soi kèo phạt góc Brazil vs Thụy Sỹ 23h00 ngày 28/11 World Cup 2022

Soi kèo Phạt góc Brazil vs Thụy Sỹ
Soi kèo Phạt góc Brazil vs Thụy Sỹ
Soi kèo Phạt góc Brazil vs Thụy Sỹ

Chào mừng quý anh chị tới với bài viết soi kleof phạt góc trận đấu giữa Brazil vs Thụy Sỹ diễn ra lúc 23h00 ngày 28/11/2022 giải đấu World Cup 2022.Được các chuyên gia soi kèo bóng 247 dựa trên các trận đấu của 2 đội, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, tỷ lệ bóng đá để có kết quả trên.

Tỷ lệ kèo Phạt góc Brazil vs Thụy Sỹ

Tỷ lệ Tài Xỉu phạt góc: 0.81*9.5*0.90

Ở khuôn khổ giải đấu World Cup 2022 Brazil có cuộc gặp đối thủ là Thụy Sỹ .Thuỵ Sỹ họ đã có trận đấu ra quân sớm nhất tại bảng này trước đối thủ đến từ châu Phi là Cameroon. Tổng cộng số lượng phạt góc mà Xhaka cùng các đồng đội tạo ra là 11. Vâng, điều đó có nghĩa là chỉ tính riêng Thuỵ Sỹ thôi thì những người yêu thích đánh Tài góc đã có thể nở 1 nụ cười mãn nguyện rồi. Và tất nhiên phải tính cả Cameroon nữa, với 5 pha phạt góc thì tổng cộng trận đấu đó đã có tới 16 tình huống, rất ấn tượng!

Shaqiri với tốc độ và sự khéo léo của mình liên tiếp có những pha leo biên đầy nguy hiểm,  Cùng với đó cũng là sức mạnh về cả thể chất và tốc độ của Embolo và cả Vargas nữa.

Soi kèo Phạt góc Brazil vs Thụy Sỹ

Brazi chơi quá hay ở 2 bên hành lang cánh. Thậm chí chúng ta còn có cảm giác bóng cứ đến chân 2 cầu thủ này ở 1/3 cuối sân đối thủ là sẽ có tình huống nguy hiểm. Kĩ thuật cá nhân của họ quá điêu liệu, chỉ 1 2 pha xử lý hoặc bằng tốc độ của mình là đã có thể vượt qua hậu vệ đối phương rồi. hai đội cầu chơi hay nhất có lẽ phải là Raphina và Vinicus.

Và tổng số lượng phạt góc trong trận đấu giữa Brazil và Serbia lên tới 10, không quá nhiều như trận của Thuỵ Sỹ nhưng vẫn đủ để về Tài góc.

Soi kèo Phạt góc Brazil vs Thụy Sỹ

Với tình hình hiện tại thì cả Brazil và Thuỵ Sỹ đều muốn có được chiến thắng ngay trong trận đấu này để chắc xuất đi tiếp và có thể giữ sức ở lượt trận cuối cùng. Do đó họ sẽ chơi đôi công và lựa chọn của chúng ta không cần phải giải thích nhiều nữa, đó là Tài góc.

Tư Vấn: Tài phạt góc trận Brazil vs Thụy Sỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
@Dubai_1234 - 07/03