Soi kèo phạt góc Costa Rica vs Đức 2h00 ngày 2/12 World Cup 2022

Soi kèo Phạt góc Costa Rica vs Đức

Soi kèo Phạt góc Costa Rica vs Đức

Chào mừng quý anh chị tới với bài soi kèo phạt góc trận đấu giữa Costa Rica vs Đức diễn ra líc 2h00 ngày 2/12/2022 giải đấu World Cup.Được các chuyên gia soi kèo bóng 247 dựa trên các trận đấu của 2 đội, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, tỷ lệ bóng đá để có kết quả trên.

Soi kèo Phạt góc Costa Rica vs Đức

Tỷ lệ Tài Xỉu phạt góc: 0.81*9.5*0.90

Ở khuôn khổ giải đấu World Cup 2022 , Costa Rica có cuộc tiếp đón đói thủ là Đức.Tuyển Đức có tuyến giữa rất mạnh mẽ của Gudogan, Kimmich rồi cả Gozetka nữa,2 tiền đạo cánh của họ hoạt động còn hiệu quả hơn rất nhiều với Gnabry, Musiala và cả Raum khi dâng cao nữa. Điều đó được phản ánh bằng những con số cụ thể khi cả 2 lượt trận đã qua của tuyển Đức đều đã về Tài góc.

Trong khi đó Costa Rica thì luôn chơi phòng ngự, phòng ngự phản công trước tuỳ đội bóng. Vậy lên cả 2 lượt trận đầu tiên của họ đều chỉ có tổng cộng 5 phạt góc mà thôi.

Soi kèo Phạt góc Costa Rica vs Đức

Soi kèo Phạt góc Costa Rica vs Đức

Costa Rica có thể làm chủ trận đấu này, Đức đang quá khát khao và họ cũng mạnh nữa. Đến 1 Tây Ban Nha đánh bại Costa Rica tới 7-0 còn bị cuốn theo Đức thì làm sao mà đỡ được đây.Lựa chọn của chúng ta sẽ là Tài góc.

Tư Vấn: Tài phạt góc trận Costa Rica vs Đức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
@Dubai_1234 - 07/03